ผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 ต้องการให้ผู้ติดเชื้อกลับมา

ผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare 2 บางคนต้องการให้โหมดเกมที่ติดเชื้อกลับมา เช่นเดียวกับหลาย ๆ เกมในซีรี่ส์ Call of Duty Modern Warfare 2 มีรายการโหมดเกมมาตรฐานเช่น Team Deathmatch, Hardpoint, Domination และ Kill Confirmed และอื่น ๆ

Modern Warfare 2 ยังมีโหมดใหม่ 2 โหมดใน Prisoner Rescue และ Knock Out โดย Activision จะเปลี่ยนเพลย์ลิสต์ที่มีอยู่เป็นประจำเพื่อให้ผู้เล่นมีตัวเลือกเพิ่มเติมนอกเหนือจากตัวเลือกหลัก นักเล่นเกมยังสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ขนาดใหญ่ใน Invasion ทำให้สองทีมมีผู้เล่น 20 คน โดยมีฝ่ายตรงข้ามที่เป็น AI 20 คนต่อสู้กันเอง

ดังนั้นดูเหมือนว่าจะมีโหมดที่หลากหลายพอสมควรในเกม ตอนนี้แฟน ๆ Call of Duty บางคนต้องการให้ Infected กลับไปเล่น Modern Warfare 2

ผู้ใช้ Reddit ชื่อ accb1332 ได้โพสต์ใหม่โดยระบุความปรารถนาที่จะเล่นโหมดเกมติดเชื้อใน Modern Warfare 2 โดยโหมดติดเชื้อมีอยู่ในเกม Call of Duty ภาคก่อน โดยเฉพาะในเกม Modern Warfare ของ Infinity Ward ในปี 2019 ในโหมดนี้ ผู้เล่น ได้รับมอบหมายให้แพร่เชื้อใส่ผู้ใช้รายอื่นในล็อบบี้

ในขณะที่ทีมตรงข้ามมีเป้าหมายที่จะเอาตัวรอดจากการโจมตี Accb1332 ถามผู้เล่นคนอื่น ๆ ใน Reddit เกี่ยวกับความคิดเห็นของพวกเขาเกี่ยวกับ Infected และดูเหมือนว่าแฟน ๆ หลายคนต้องการเห็นมันกลับมาใน Modern Warfare 2

ผู้เล่นบางคนระบุว่า Infected เป็นโหมดเกมโปรดของพวกเขาในโหมดผู้เล่นหลายคนของ Call of Duty ในขณะที่คนอื่นคิดว่าเป็นโหมดปาร์ตี้ที่สนุกสนาน

แฟนคนหนึ่งกล่าวว่าพวกเขาต้องการให้ Activision ปล่อย Infected เวอร์ชัน Modern Warfare 3 โดยผู้ใช้ยังตั้งชื่อโหมดเกมอื่นๆ ที่พวกเขาต้องการให้กลับมา ดูเหมือนว่าแฟน ๆ หลายคนต้องการให้ Gun Game กลับมาใน Call of Duty: Modern Warfare 2 พร้อมกับโหวตให้ Gunfight เช่นกัน

อาจมีข่าวดีรออยู่ เนื่องจากการรั่วไหลแนะนำว่าทั้ง Gun Game และ Gunfight จะถูกเพิ่มใน Modern Warfare 2 ในการอัปเดตในอนาคต นอกเหนือจากการรั่วไหลอื่นที่ระบุว่า Cranked และ Plunder กำลังจะมา ดังนั้นดูเหมือนว่าแฟน ๆ ของ Call of Duty จะมีโหมดเกมที่หลากหลายให้ลองเล่น

โหมดเหล่านี้อาจมาในซีซั่นที่ 2 ของ Modern Warfare 2 มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ แต่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเนื้อหาใหม่